KIỂM TRA CÔNG TÁC TIẾP NHẬN VÀ KHÁM, CHỮA BỆNH CHO NGƯỜI DÂN GẶP TAI NẠN DO BÃO GÂY RA

Sáng ngày 08/9/2024, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đã đón tiếp đồng chí Lê Tiến Châu - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng về kiểm tra công tác tiếp nhận, khám chữa bệnh cho người bị tai nạn, cũng như công tác khắc phục hậu quả do bão gây ra tại Bệnh viện.

(Đồng chí Lê Tiến Châu - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Hải Phòng kiểm tra khắc phục hậu quả do bão gây ra tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp)

Đồng chí Lê Tiến Châu - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng đề nghị Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp tập trung mọi nguồn lực, lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả để nhanh chóng khắc phục hậu quả do bão gây ra. Đặc biệt là bố trí đầy đủ nhân lực, thuốc, phương tiện – vật tư thiết bị y tế nhằm khẩn trương điều trị cho những trường hợp người dân gặp tai nạn do bão.
Bên cạnh đó, đồng chí Lê Tiến Châu cũng gửi lời thăm hỏi đến tất cả người bệnh bị tai nạn do bão gây ra đang điều trị tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp. Đồng thời, động viên người bệnh yên tâm, tin tưởng phối hợp điều trị cùng với các y, bác sĩ nơi đây để nhanh chóng hồi phục an toàn, sớm trở lại với cuộc sống thường nhật và ổn định cuộc sống sau bão.

(Đồng chí Lê Tiến Châu - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Hải Phòng kiểm tra kiểm tra công tác tiếp nhận, khám chữa bệnh và gửi lời thăm hỏi, động viên người bị tai nạn do bão gây ra tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp)

Đỗ Thành