LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH CỦA GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP VỀ VIỆC BỔ NHIỆM GIỮ CHỨC VỤ PHÓ TRƯỞNG KHOA PHẪU THUẬT SỌ NÃO – CỘT SỐNG; NỘI CÁN BỘ VÀ NỘI TỔNG HỢP CƠ SỞ AN ĐỒNG

Sáng nay, ngày 09/5/2024, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đã trọng thể tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định của Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp về việc bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý: Phó Trưởng khoa Khoa Phẫu thuật sọ não – cột sống (Ngoại 12) cho ThS.BS Phạm Thanh Tuân; Phó Trưởng khoa Khoa Nội cán bộ (Nội 4) cho ThS.BS Lê Huy Hoàng và Phó Trưởng khoa Khoa Nội tổng hợp cơ sở An Đồng cho BS.CKI Ngô Thị Diệu Thủy. Thời hạn bổ nhiệm giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày ký.

(TS.BS Đỗ Mạnh Thắng – Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp phát biểu chỉ đạo trong khuôn khổ Lễ công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ)

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ công bố và trao các Quyết định, TS.BS Đỗ Mạnh Thắng – Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp ghi nhận, đánh giá cao quá trình phấn đấu, trưởng thành của ba đồng chí Phạm Thanh Tuân, Lê Huy Hoàng và Ngô Thị Diệu Thủy. Đồng chí Đỗ Mạnh Thắng đề nghị, trên cương vị mới, các cán bộ viên chức vừa được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực cố gắng, phát huy mạnh mẽ hơn nữa năng lực, trí tuệ, cũng như kinh nghiệm thực tiễn của mình trong quá trình công tác để nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới. Đồng thời, tiếp tục đổi mới, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường hiệu lực, hiệu quả trong công tác chỉ đạo, điều hành; phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng cùng Ban lãnh đạo Khoa nói riêng, Ban lãnh đạo Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp nói chung để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nhất là xây dựng và phát triển Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp ngày một phát triển vững mạnh, sớm trở thành Trung tâm Y tế chuyên sâu của Vùng Duyên hải Bắc Bộ, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của người dân trong và ngoài thành phố Hải Phòng.

(Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, BS.CKII Lương Ngọc Thắng – Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện đọc công bố các Quyết định của Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp về công tác cán bộ)

Trên cương vị công tác mới, ba đồng chí vừa được bổ nhiệm trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và tín nhiệm của Đảng ủy, Hội đồng quản lý và Ban Giám đốc Bệnh viện; đồng thời cam kết sẽ phát huy trí tuệ, sức lực, cũng như khả năng và trách nhiệm của bản thân mình để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Đỗ Thành – Nguyễn Anh