NÂNG CẤP ĐẢNG BỘ CƠ SỞ BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP THÀNH ĐẢNG BỘ CẤP TRÊN TRỰC TIẾP CỦA TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG

Sáng 24/9/2024, tại Hội trường Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, Thường trực Thành ủy đã triệu tập Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng về nâng cấp Đảng bộ cơ sở Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp thành Đảng bộ cấp trên trực tiếp của tổ chức cơ sở Đảng.

(Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hải Phòng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Đảng bộ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp)

(Các đồng chí đại diện lãnh đạo Thành uỷ Hải Phòng và các đại biểu Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp tham dự Hội nghị)

Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hải Phòng chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đồng chí Đào Trọng Đức, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng, Phụ trách Đảng bộ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban của Thành uỷ, Văn phòng Thành uỷ. Đặc biệt là sự hiện diện của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng quản lý, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Bí thư, Phó Bí thư các cấp ủy trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp.

(Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hải Phòng phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Đảng bộ Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp)

(Đồng chí Nguyễn Quang Tập – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản lý Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp phát biểu tại Hội nghị)

Đảng bộ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp là tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Thành uỷ Hải Phòng, có 569 đảng viên sinh hoạt tại 55 chi bộ trực thuộc Bệnh viện. Là đơn vị sự nghiệp công lập với hơn 2.300 cán bộ, viên chức, người lao động đang thực hiện nhiệm vụ chính trị do Thành ủy giao là bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cho Nhân dân thành phố Hải Phòng cùng các tỉnh lân cận. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp có 69 Khoa, Phòng, Trung tâm.

(Các đồng chí đại diện lãnh đạo Thành uỷ Hải Phòng chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp trong khuôn khổ Hội nghị)

(Đại diện các cán bộ, đảng viên Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp tham dự Hội nghị)

Đỗ Thành