Ngân hàng BIDV Hải Phòng chung sức đồng lòng, sẻ chia cùng Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp khắc phục hậu quả thiên tai do cơn bão số 3 – tất cả vì sức khoẻ cộng đồng

Trong những ngày vừa qua, cơn bão số 3 (siêu bão Yagi) đã gây ra nhiều thiệt hại nặng nề ở các tỉnh thành phía Bắc. Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” tốt đẹp của dân tộc, sáng ngày 11/10/2024, Đoàn công tác Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV Hải Phòng, do ông Tạ Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh BIDV Hải Phòng làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và tài trợ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp số tiền 300.000.000 đồng (ba trăm triệu đồng).

(Đại diện Ngân hàng BIDV Hải Phòng tài trợ, ủng hộ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp 300.000.000 đồng (ba trăm triệu đồng) khắc phục hậu quả thiên tai do bão số 3 tại Bệnh viện)

Tiếp đón đoàn về phía Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp có TS.BS Đỗ Mạnh Thắng – Giám đốc Bệnh viện; cùng dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng trong Bệnh viện.

(TS.BS Đỗ Mạnh Thắng – Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp trân trọng gửi lời cảm ơn và lời kính chúc sức khoẻ đến đội ngũ cán bộ, nhân viên Ngân hàng BIDV Hải Phòng chung tay, góp sức khắc phục hậu quả thiên tai do bão số 3 tại Bệnh viện)

Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, TS.BS Đỗ Mạnh Thắng – Giám đốc Bệnh viện trân trọng gửi lời cảm ơn và lời kính chúc sức khoẻ đến đội ngũ cán bộ, nhân viên Ngân hàng BIDV Hải Phòng đã chung tay góp sức, đồng hành cùng với Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp nói riêng, cũng như ngành Y tế Hải Phòng nói chung trong công tác khắc phục những thiệt hại nặng nề do bão số 3 gây ra, góp phần quan trọng cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

(Ông Tạ Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Chi nhánh BIDV Hải Phòng phát biểu trong khuôn khổ Chương trình)

(Các đại biểu tham dự Chương trình)

Đỗ Thành