NỘI SOI & THĂM DÒ CHỨC NĂNG – PHÁT HIỆN SỚM, ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI CÁC BỆNH LÝ ĐƯỜNG TIÊU HOÁ

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong ứng dụng khoa học công nghệ - cải tiến kỹ thuật, Khoa Nội soi & Thăm dò chức năng – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp luôn tích cực đổi mới, thường xuyên cập nhật các phương pháp nội soi hiện đại để mang đến cho người bệnh những kết quả chính xác nhất. Qua đó, giúp người bệnh chủ động trong việc tầm soát các vấn đề về sức khoẻ của mình.
Đội ngũ y bác sĩ:
Khoa quy tụ đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn về các kỹ thuật điều trị tiến bộ. Người bệnh được thăm khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị với những phác đồ hiệu quả nhất, đem đến kết quả điều trị tốt nhất, loại bỏ khả năng gây biến chứng và rút ngắn thời gian điều trị, người bệnh hồi phục nhanh chóng.
Trang thiết bị y tế:
Khoa được đầu tư 11 hệ thống máy nội soi xuất xứ từ Nhật bản và Châu Âu như: Olympus CV170; Fujifilm 3500 HD; các hệ thống máy nội soi đều được tích hợp công nghệ nội soi phóng đại nhuộm màu chẩn đoán ung thư sớm. Dàn cắt đốt ERBE VIO-300S chuyên dùng cho cắt đốt polyp, thực hiện các kỹ thuật khó như EMR, ESD, ERCP. Đây là những thiết bị nội soi hiện đại giúp phát hiện các tổn thương nhỏ để từ đó đưa ra các biện pháp điều trị tốt nhất.
Các dịch vụ chính và thế mạnh:
Chúng tôi ứng dụng nhiều phương pháp, kỹ thuật mới, chuyên sâu trong Nội soi chẩn đoán, can thiệp và điều trị các bệnh lý đường tiêu hoá.
Đặc biệt là đưa vào và sử dụng thường quy hệ thống máy kiểm tra vi khuẩn Helicobacter pylori (HP) qua hơi thở theo công nghệ Châu Âu, không gây đau, không xâm lấn, không khó chịu, giúp chẩn đoán nhanh chóng, chính xác tình trạng nhiễm vi khuẩn HP cho người bệnh.
Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình và đưa ra các giải pháp điều trị phù hợp nhất.
Hãy liên hệ ngay Khoa Nội soi & Thăm dò chức năng – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp
•   Cơ sở 1: tầng 2 - toà nhà F, số 1 phố Nhà Thương, P. Cát Dài, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng.
•   Cơ sở 2: tầng 1 toà nhà 10 tầng, thôn Cái Tắt, X. An Đồng, H. An Dương, TP. Hải Phòng
•   Hotline tư vấn: 033 410 7538 - 0225 6288 895

Đỗ Thành