PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CẮT DỊCH KÍNH TẠI BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

“Hiện đại, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả” là những gì người bệnh đã đánh giá, phản hồi sau khi thực hiện phẫu thuật cắt dịch kính tại Khoa Mắt – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp.

Hiện nay, Khoa Mắt - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đang triển khai ứng dụng thường quy phương pháp phẫu thuật cắt dịch kính trong điều trị biến chứng xuất huyết dịch kính ở người bệnh tiểu đường, cũng như các bệnh lý dịch kính võng mạc do nguyên nhân khác.

Tại đây, chúng tôi sử dụng máy cắt dịch kính OS4 với công nghệ cắt kép, tốc độ lên tới 10.000 nhát cắt/phút, thời gian phẫu thuật rút ngắn trong khi bảo đảm hiệu quả, cũng như nêu cao tính an toàn cao nhất cho người bệnh trong và sau phẫu thuật.

Hãy liên hệ ngay Hotline: 0912 751 465 để được nhân viên y tế tư vấn chi tiết, cụ thể.