THÔNG BÁO TẠM HOÃN LỊCH KHÁM CHUYÊN GIA HÀ NỘI TẠI BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP TRONG 02 NGÀY THỨ 7 (07/9/2024) VÀ CHỦ NHẬT (08/9/2024)

Kính gửi Quý khách hàng cùng toàn thể người dân!

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, cường độ bão số 3 (Yagi) đã mạnh lên đến 7 cấp chỉ trong chưa đầy 48 giờ - khoảng thời gian mạnh lên nhanh nhất lịch sử khí tượng Việt Nam, tạm thời là cơn bão mạnh nhất thế giới từ đầu năm 2024 đến nay.
Dự kiến trưa đến tối thứ 7 (07/9), vùng tâm bão sẽ đổ bộ đất liền. Tuy nhiên, các cơ quan chức năng khuyến cáo người dân nên ở nhà từ sáng thứ 7 vì bán kính hoàn lưu của bão Yagi rất rộng.
Để bảo đảm an toàn tính mạng và sức khỏe của Quý khách hàng, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp trân trọng thông báo tạm thời hoãn Lịch khám chuyên gia Hà Nội tại Khoa Khám bệnh theo yêu cầu (tầng 1 nhà F) của Bệnh viện trong 02 ngày Thứ 7 (07/9/2024)Chủ nhật (08/9/2024).
Các hoạt động khám, chữa bệnh cho người bệnh cấp cứu và người bệnh đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp vẫn diễn ra bình thường.
Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900 23 23 61 để được hỗ trợ kịp thời.
Chúng tôi trân trọng thông báo và kính mong Quý khách hàng cùng toàn thể người dân thông cảm về sự bất tiện lần này.