THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM CỦA PHÒNG KHÁM SỨC KHOẺ

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và người dân về việc thay đổi địa điểm làm việc của Phòng khám Sức khoẻ như sau:

- Địa điểm: chuyển từ Phòng 319 (tầng 3 toà nhà G) sang Tầng 4 toà nhà F – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, số 1 phố Nhà Thương, phường Cát Dài, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
- Thời gian: bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 02/8/2024.
Phòng khám Sức khoẻ - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp là nơi khám bệnh ngoại trú, cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ theo tiêu chuẩn cao cho khách hàng. Với một không gian an toàn, hiện đại và sạch sẽ, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với thái độ niềm nở, thân thiện, tận tình và trách nhiệm.
Các dịch vụ và thế mạnh chính của Phòng khám Sức khoẻ là:
•    Khám sức khoẻ kết hôn;
•    Khám sức khoẻ để phân loại sức khoẻ đi học, đi làm trong nước;
•    Khám sức khoẻ cho người Việt Nam đi nước ngoài;
•    Khám sức khoẻ cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam;
•    Khám sức khoẻ để thi sát hạch cấp bằng lái xe;
•    Khám sức khoẻ định kỳ cho các cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp;
•    Khám bệnh nghề nghiệp;
•    Khám sức khoẻ theo yêu cầu, vân vân.
Hotline tư vấn, hướng dẫn:  078 939 3899 - 0225 6269 589
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng cùng người dân đã luôn tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp để chăm sóc sức khoẻ trong thời gian qua.

Đỗ Thành