THUẬN TIỆN - NHANH CHÓNG VỚI CÁC DỊCH VỤ KỸ THUẬT THEO YÊU CẦU TẠI KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại đang mang đến những thay đổi mang tính cách mạng trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị bệnh. Nổi bật trong xu hướng này, Khoa Chẩn đoán hình ảnh tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đã vươn lên trở thành một mắt xích then chốt, không chỉ hỗ trợ đắc lực cho công tác chẩn đoán thông qua hình ảnh mà còn đóng vai trò quan trọng trong đánh giá giải phẫu bệnh và hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người bệnh.
Thông qua các kỹ thuật hình ảnh, những tổn thương của người bệnh sẽ được định vị chính xác, giúp cho việc lấy mẫu bệnh phẩm hay trực tiếp điều trị tổn thương đạt hiệu quả cao nhất chỉ bằng những xâm lấn tối thiểu.
Để giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian hơn, hiện nay Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp triển khai một số kỹ thuật can thiệp sau:
•    Kỹ thuật can thiệp theo yêu cầu (thời gian thực hiện: từ thứ 2 – thứ 6 trong giờ hành chính)
-    Chọc hút tế bào tuyến giáp dưới hướng dẫn siêu âm
-    Chọc hút điều trị nang tuyến giáp dưới hướng dẫn siêu âm
-    Chọc hút dịch ổ khớp dưới hướng dẫn siêu âm
-    Tiêm khớp dưới hướng dẫn siêu âm
-    Sinh thiết gan hoặc thận dưới hướng dẫn siêu âm
-    Sinh thiết vú hoặc tổn thương khác dưới hướng dẫn siêu âm
-    Sinh thiết tiền liệt tuyến qua siêu âm đường trực tràng
-    Sinh thiết phổi dưới hướng dẫn của cắt lớp vi tính
-    Siêu âm can thiệp điều trị áp xe hoặc u hoặc nang trong ổ bụng
-    Dẫn lưu màng phổi, ổ áp xe phổi dưới hướng dẫn của siêu âm
-    Đốt sóng cao tần hoặc vi sóng điều trị u gan dưới hướng dẫn của siêu âm
-    Đốt sóng cao tần điều trị các u tạng dưới hướng dẫn siêu âm

•    Kỹ thuật khác (thời gian thực hiện: Thứ 7, chủ nhật và ngoài giờ hành chính)
-    Siêu âm
-    Chụp X-quang
-    Chụp cắt lớp vi tính
-    Chụp cộng hưởng từ (MRI)

Quý khách hàng có thể đăng ký trực tiếp tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh (tầng 1, tòa nhà N). Tiếp theo, các bác sĩ sẽ chỉ định các kỹ thuật can thiệp phù hợp và thực hiện ngay tại phòng chuyên môn của khoa.
Đến với Khoa Chẩn đoán hình ảnh, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ y tế cao cấp với ưu đãi hấp dẫn:
- Thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, giúp bạn an tâm về chất lượng dịch vụ.
- Tiết kiệm thời gian chờ đợi đáng kể nhờ quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp và khoa học.
Đặc biệt với các hệ thống máy kỹ thuật cao hiện đại nhất như CLVT 768 lát, MRI 3.0 Tesla mang lại hiệu quả chẩn đoán sớm và chất lượng cao, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng/người bệnh 24/24h bao gồm cả thời gian ngoài giờ hành chính và các ngày nghỉ, ngày lễ.
Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt lịch khám!
Hotline 24/24h: 0225 6584 588 / 0225 6584 599 / 0962 040 305
Trong giờ hành chính: 0225 3600 751