Nhà hảo tâm trao tặng 5 xe lăn cho Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Nhằm đồng hành cùng bệnh viện trong hoạt động khám, chữa bệnh cũng như chia sẻ với những người bệnh nặng, già yếu, có khó khăn về vận động, sáng ngày 7/7/2023, chị Đặng Thị Vân Hằng, hiện đang công tác tại Bảo hiểm xã hội thành phố Hải Phòng, đại diện cho bố đẻ là bác Đặng Đình Ngung đã trao tặng 5 chiếc xe lăn cho Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Tại buổi trao tặng xe, ThS. Vũ Thị Minh Thu – Trưởng phòng Công tác xã hội đã tiếp nhận món quà đầy ý nghĩa và gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Hằng và gia đình, đồng thời ghi nhận tấm lòng, sự hỗ trợ rất thiết thực mà gia đình đã dành cho người bệnh – Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Số xe đẩy này sẽ được bổ sung vào trang thiết bị tại khu vực Khoa Khám bệnh để phục vụ người bệnh. Đây là món quà rất ý nghĩa, giúp người bệnh nặng, người bệnh già yếu, người có khó khăn về vận động có thêm phương tiện di chuyển khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

Bùi Thảo