KHOA HUYẾT HỌC MIỄN DỊCH LÂM SÀNG

“Chuyên nghiệp – An toàn – Hiệu quả”

GIỚI THIỆU CHUNG

Khoa Huyết học Lâm sàng - nơi tư vấn và điều trị bệnh máu lành tính, ác tính giúp kéo dài sự sống và mang tới chất lượng cuộc sống tốt nhất cho các bệnh nhân bệnh máu.

DỊCH VỤ CHÍNH VÀ THẾ MẠNH CỦA KHOA

Điều trị các bệnh máu ác tính: Leucemie cấp, Leucemie mạn, Hội chứng tăng sinh tủy, Đa u tủy xương ….
Điều trị các bênh máu lành tính: Thiếu máu thiếu sắt, Giảm tiểu cầu miễn dịch, Tan máu bẩm sinh (Thalassemia), Thiếu hụt yếu tố đông máu bẩm sinh (Hemophilia A, Hemophilia B), Lupus ban đỏ hệ thống …
Khám, tư vấn di truyền cho người bệnh, đặc biệt cho các cặp vợ chồng chuẩn bị sinh con, phụ nữ mang thai về các bệnh lý di truyền: Tan máu bẩm sinh, Thiếu yếu tố đông máu bẩm sinh,

Các dịch vụ kỹ thuật tại khoa:

- Gạn bạch cầu điều trị
- Gạn tiểu cầu điều tri
- Rút máu điều trị
- Tiêm hóa chất nội tuỷ

LÃNH ĐẠO KHOA

Trưởng khoa: BS.CKI Phạm Thu Hương  với kinh nghiệm 17 năm gắn bó trong ngành Huyết Học, là bác sĩ đầu ngành Huyết Học tại Hải Phòng đã điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, phức tạp.

Phó Trưởng khoa: BS.CKI Nguyễn Thị Ngọc Anh với kinh nghiệm 16 năm, tham gia nhiều khóa đào tạo Huyết học chuyên sâu.

NHÂN SỰ KHOA

Các chuyên gia, bác sĩ khoa Huyết học Lâm sàng đều tốt nghiệp hệ chính quy từ các trường đại học y khoa lớn trong cả nước như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Hải Phòng …Các bác sĩ đều đã được đào tạo tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai …thường xuyên cập nhật kiến thức huyết học mới bằng các lớp đào tạo tại viện Huyết học Truyền máu Trung ương và các buổi hội thảo khoa học. Khoa luôn cập nhật những phác đồ điều trị mới nhất đảm bảo không có khoảng cách chuyên môn với tuyến trên mang lại hiệu quả điều trị và sự hài lòng cho người bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ tại khoa Huyết học Lâm sàng luôn nâng cao tinh thần học hỏi cập nhật các phác đồ chẩn đoán điều trị mới nhất để nâng cao chất lượng điều trị. Khoa chọn các phác đồ điều trị hóa chất phù hợp cho từng cá thể người bệnh và tiến tới điều trị thay thế bằng thuốc nhắm đích để kéo dài và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Bệnh lý huyết học cần được theo dõi định kỳ hàng tháng để kiểm soát tình trạng bệnh và điều chỉnh thuốc để đạt kết quả lui bệnh tối ưu.

Tại khoa Huyết học Lâm sàng, bác sĩ Trưởng khoa Phạm Thu Hương /bác sĩ Phó Trưởng khoa Nguyễn Thị Ngọc Anh sẽ trực tiếp khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân bệnh máu mang tới chất lượng sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍Địa chỉ: Tầng 2, nhà 10 tầng, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp cơ sở An Đồng, thôn Cái Tắt, xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng.

🏩 Phòng khám Huyết học Lâm sàng cơ sở 2: Phòng số 7 tại khoa Khám bệnh đa khoa Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp 2 cơ sở An Đồng

🏩 Phòng khám Huyết học Lâm sàng cơ sở 1: Phòng 307, tầng 3, Tòa nhà G, khoa Khám bệnh đa khoa, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp cơ sở 1

🏩 Hotline liên hệ: 0862 584 594