KHOA NỘI 4 (NỘI CÁN BỘ)

“Tận tâm - Nhiệt tình - Trách nhiệm - Hiệu quả”

GIỚI THIỆU CHUNG

Khoa Nội 4, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp có tiền thân là khoa Nội, Bệnh viện Tiệp Khắc, giai đoạn từ năm 1956-1960. Sau năm 1960, Bệnh viện Tiệp Khắc đổi tên thành Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp ngày nay. Trong quá trình phát triển của bệnh viện, để đáp ứng với nhu cầu khám chữa bệnh, nhiều khoa đã được thành lập trong đó có khoa Nội 4. Đây là đơn vị có nhiệm vụ rất quan trọng của bệnh viện, khám và điều trị cho cán bộ thuộc diện Thành ủy quản lý, người có công với Cách mạng, là một khoa nội tổng hợp điều trị nhiều mặt bệnh với nhiều chuyên khoa. Hiện nay do đặc điểm xã hội, số lượng người có công với Cách mạng cũng như những người thuộc diện thành ủy quản lý ngày càng ít dần, dưới xu thế phát triển không ngừng của bệnh viện, được sự cho phép của bệnh viện khoa có thu dung và điều trị cho cả những đối tượng có nhu cầu. Với mục tiêu và phương châm tất cả vì người bệnh thân yêu, đội ngũ nhân viên Khoa Nội 4 không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như ngoại ngữ, tin học để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

DỊCH VỤ KĨ THUẬT VÀ THẾ MẠNH CỦA KHOA

- Khám chữa bệnh nội khoa: tim mạch, hô hấp, nội tiết, cơ xương khớp, lão khoa, tiêu hóa, thần kinh.

- Chăm sóc bàn chân Đái tháo đường

- Sàng lọc, phát hiện và điều trị rối loạn hô hấp khi ngủ, ngừng thở khi ngủ do bác sĩ được đào tạo tại Cộng hòa Pháp thực hiện

- Kỹ thuật: Đo đa kí hô hấp và đa kí giấc ngủ do bác sĩ được đào tạo tại Cộng hòa Pháp thực hiện

LÃNH ĐẠO KHOA

Trưởng khoa: BSCKII. Nguyễn Hồng Huệ đã có rất nhiều đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, đã nhận nhiều bằng khen, huy chương của bô Y tế và thành phố.

NHÂN SỰ KHOA

Đội ngũ bác sĩ khoa Nội 4 được đào tạo bài bản và nâng cao tại các trường Y lớn trong nước cũng như đào tạo chuyên sâu tại Cộng Hòa Pháp, với nhiều chuyên ngành, áp dụng và cập nhật liên tục các phác đồ tiên tiến và mới nhất phù hợp với tình trạng bệnh lý của người bệnh. Đặc biệt với kĩ thuật đo đa kí hô hấp và đa kí giấc ngủ để chẩn đoán cũng như điều trị các rối loạn hô hấp trong giấc ngủ và một số bệnh lý rối loạn giấc ngủ do chính bác sĩ được đào tạo tại Cộng hòa Pháp thăm khám điều trị. Chúng tôi không chỉ quan tâm tới việc điều trị triệu chứng mà còn đặc biệt quan tâm tới nguyên nhân gốc rễ của vấn đề để có thể điều trị tối ưu nhất cho người bệnh.

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà I, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, số 1 Phố Nhà thương, Phường Cát dài, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

Điện thoại liên hệ: 0225 2218 182