KHOA NỘI 3 (NỘI TIẾT)

“Đoàn kết - Nâng cao chất lượng - Hiệu quả dịch vụ”

GIỚI THIỆU CHUNG

Khoa Nội 3 (Thận – Nội tiết), Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp với 30 năm xây dựng và trưởng thành, kế thừa truyền thống của một khoa chuyên sâu của thành phố Hải Phòng và vùng duyên hải Bắc bộ, cùng sự đầu tư, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

LÃNH ĐẠO KHOA

Trưởng khoa: ThS.BS Nguyễn Thị Thùy Ngân – Trưởng khoa Nội 3 (Thận – Nội tiết)

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN Y TẾ VÀ DỊCH VỤ CỦA KHOA

Với đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu, hầu hết có trình độ sau đại học: Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, Điều dưỡng đại học đã và đang thực hiện các công việc khám, điều trị, chăm sóc, các kỹ thuật chuyên sâu:

+ Điều trị bệnh Nội trú cho bệnh nhân Thận, bệnh nhân Nội tiết và các bệnh nội  khoa

+ Đơn nguyên đái tháo đường thai kỳ khám và quản lý tại khoa

+ Đơn nguyên bàn chân đái tháo đường

+ Khám và điều trị Ngoại trú tại các phòng khám

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hệ thống Phòng bệnh điều trị của khoa gồm 15 phòng bệnh với công suất điều trị 85 bệnh nhân cùng thời điểm. Các phòng điều trị được trang bị hệ thống cấp cứu cơ bản và chuyên sâu (giường điều trị tư thế giúp thay đổi tư thế người bệnh, hệ thống oxy tại giường bệnh, hệ thống monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, nhịp thở được kết nối với màn hình trung tâm giúp theo dõi người bệnh liên tục). Đặc biệt Khu điều trị theo Yêu cầu với hệ thống phòng bệnh yên tĩnh, trang bị tiện nghi, có chế độ chăm sóc và dinh dưỡng chuyên biệt, giúp người bệnh không chỉ được điều trị mà còn được nghỉ ngơi, thư giãn thực sự.

ĐỊA ĐIỂM VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng khám Yêu cầu Thận – Nội tiết tại phòng khám số 2, Tầng 1 Khoa Khám bệnh kỹ thuật cao và các Phòng khám Nội tiết 1,2 (310, 311), Khoa Khám bệnh đa khoa giúp cho người bệnh theo dõi và điều trị ngoại trú. Đặc biệt, có cổng khám cho bệnh nhân Nội tiết Đái tháo đường thai kỳ tại khoa giúp cho các mẹ bầu được trực tiếp khám và lấy máu, trả kết quả tại khoa không phải đi lại vất vả. Bệnh nhân có thể lựa chọn khám theo chế độ Bảo hiểm hoặc khám theo Yêu cầu với sự tham gia trực tiếp của các Bác sĩ trưởng, phó khoa có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ thăm khám, điều trị.

Đến với Chúng tôi, để bạn được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

KHOA NỘI 3 (THẬN – NỘI TIẾT), BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà C và Tầng 6, Tòa nhà A, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp (Số 1, Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải phòng

Holine: 0981 500 133 hoặc 0225 223 0588

Tổng đài CSKH: 1900 232 361