KHOA KHÁM BỆNH THEO YÊU CẦU

''TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM - CHẤT LƯỢNG - NIỀM TIN - HIỆU QUẢ``

GIỚI THIỆU CHUNG

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu được thành lập năm 2006, là một trong những khoa lâm sàng thuộc khối nội của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng. Khoa có cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, trang thiết bị hiện đại với đầy đủ hệ thống phòng khám chuyên khoa, cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đầu ngành của bệnh viện Việt Tiệp và của thành phố Hải Phòng. Đội ngũ điều dưỡng viên có trình độ đại học và sau đại học, kết hợp cùng đội chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, niềm nở, tận tình, chu đáo, hướng dẫn và đưa người bệnh đi từng khu vực, bộ phận làm xét nghiệm, siêu âm, điện tim, Xquang , chụp CT, MRI với tinh thần trách nhiệm cao do vậy giúp người bệnh có cảm giác an tâm, giảm bớt lo lắng về bệnh.

DỊCH VỤ VÀ THẾ MẠNH CỦA KHOA

Các bác sĩ của khoa liên tục được đào tạo, trau dồi nâng cao kiến thức chuyên môn trong và ngoài nước . Được sự phối hợp với các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ chuyên gia đầu ngành bệnh viện tuyến Trung Ương : Viện Tim Mạch Trung Ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức Hà Nội, Bệnh viện E,...thường xuyên về khám và hội chẩn tại khoa vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Đặc biệt Khoa Khám Bệnh Theo Yêu Cầu có đầy đủ các phòng khám chuyên khoa : Tim mạch, Hô hấp, Tiêu hóa, Thần kinh, Đột quỵ, Cơ xương khớp, Nội tiết, Thận – Tiết niệu, Ngoại tổng hợp… nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh cho nhân dân thành phố Hải Phòng và khu vực miền Duyên Hải Bắc Bộ.

LÃNH ĐẠO KHOA

Trưởng khoa: Thạc sĩ, BS CKII Lê Thị Kim Dung là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nội Khoa Tim mạch tại Hải Phòng, với kinh nghiệm hơn 20 năm học tập, nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực Nội khoa Tim mạch.

Phó khoa: ThS. BSCK II Nguyễn Thị Phương Thảo là Bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiêu hóa – Nội khoa.

NHÂN SỰ KHOA

Tổng số : 32 nhân viên

Trong đó : 06 Bác sĩ (01 Thạc sĩ, 05 BS.CKII), 24 Điều dưỡng và  02 Hộ lý

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu chức năng hiện nằm tại tầng 1,2,3 khu nhà F với đầy đủ hệ thống trang thiết bị mới nhất  giúp việc khám và chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất, cùng với hệ thống máy xét nghiệm, dàn máy nội soi hiện đại , toàn bộ máy siêu âm tại khoa là máy SÂ Doppler màu thế hệ mới nhất 4D, máy MRI 3.0, CT 768 lát nhằm phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh nhân một cách chính xác và nhanh nhất.

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Địa chỉ: Tầng 1- 3 tòa nhà F, Số 1 phố Nhà Thương, phường Cát Dài, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Holine: 0225 221 7968 hoặc 0788 458 868 (zalo)

Facebook: https://www.facebook.com/Khambenhyeucau