KHOA NGOẠI 7 (NGOẠI TIẾT NIỆU)

"Chất lượng – Kỹ năng – Hiệu quả"

Hãy cũng chúng tôi lắng nghe cơ thể bạn từ những bất thường nhỏ nhất

GIỚI THIỆU CHUNG

Với mục tiêu trở thành Trung Tâm Niệu Khoa hàng đầu miền Duyên Hải Bắc Bộ. Khoa Phẫu thuật Tiết niệu & Nam học (Ngoại 7) có nhiệm vụ khám tư vấn và điều trị các vấn đề về Tiết Niệu Sinh Dục cho nhân dân, người lao động đang sống, làm việc tại thành phố Hải Phòng và các vùng lân cận. Chúng tôi cam kết mang đến cho người bệnh chất lượng chuyên môn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất và luôn đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu.

DỊCH VỤ CHÍNH VÀ THẾ MẠNH CỦA KHOA

Khoa Ngoại 7 cung cấp các dịch vụ chuyên môn chính sau:

- Nội soi tán sỏi niệu quản ngược dòng bằng laser holmium

- Nội soi tán sỏi thận bằng ống soi mềm

- Tán sỏi thận qua da đường hầm nhỏ (PCNL)

- Nội soi tán sỏi bàng quang

- Nội soi cắt u bàng quang

- Nội soi cắt phì đại tuyến tiền liệt bằng laser bốc hơi, năng lượng cao tần

- Tầm soát ung thư tuyến tiền liệt sớm bằng phương pháp sinh thiết tuyến tiền liệt qua trực tràng dưới hướng dẫn của siêu âm (là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng thực hiện kĩ thuật)

- Đo niệu dòng đồ với máy đo hiện đại, (là 1 trong 4 đơn vị tại miền Bắc thực hiện kĩ thuật)

- Nội soi đặt stent niệu quản điều trị hẹp niệu quản

- Ghép thận từ người cho sống

- Phẫu thuật mổ mở và nội soi điều trị thoát vị bẹn

Và hàng loạt các phẫu thuật kinh điển trong chuyên ngành Tiết Niệu đang được thực hiện thường quy

LÃNH ĐẠO KHOA

Trưởng khoa: BS.CKII Lê Quang Hùng với 34 năm kinh nghiệm và đã thực hiện vô số ca phẫu thuật. BSCKII Lê Quang Hùng chia sẻ, ông đến với ngành Y và khoa Ngoại 7 bằng truyền thống gia đình, đam mê của bản thân và nỗi trăn trở trước những nỗi đau bệnh tật.

NHÂN SỰ KHOA

Đội ngũ y bác sĩ với 12 người, trong đó 01 PGS, 03 BSCKII, 02 thạc sĩ, 02 BSCKI cùng đội ngũ điều dưỡng trẻ trung nhiệt huyết.

Trong đó, PGS Nguyễn Công Bình là cố vấn ban giám độc bệnh viện, nguyên phó giam đốc bệnh viện, nguyên phó chủ tịch Hội Tiết Niệu Việt Nam.

BSNT Phạm Thanh Hải, thế hệ BSNT Ngoại khoa đầu tiên của trường ĐHY Dược Hải Phòng đã về công tác và làm việc tại khoa Ngoại 7 ngay khi tốt nghiệp chương trình nội trú.

Các bác sĩ trẻ khác được học tập, chuyển giao kĩ thuật tại Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108, Bệnh viện Nhi Trung ương…

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Các phòng bệnh khép kín khang trang sạch sẽ, có hệ thống Oxy, chuông gọi ngay đầu giường, 01 phòng nội soi tiết niệu, 02 máy siêu âm, 01 máy đo niệu dòng đồ, hệ thống máy nội soi tiết niệu, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn. Khu vực Ghép Thận chuyên biệt phục vụ các ca cho thận và nhận thận.

KHOA PHẪU THUẬT TIẾT NIỆU & NAM HỌC - BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà B - Số 1, Phố Nhà Thương, P. Cát Dài, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Email: khoangoai7bvvt@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100090210308618