KHOA THẬN NHÂN TẠO CS AN ĐỒNG

“An toàn – Hiệu quả - Lan tỏa niềm tin”

GIỚI THIỆU CHUNG

Khoa Thận Nhân tạo cơ sở An Đồng được thành lập từ tháng 10 năm 2022, là một khoa lâm sàng thuộc khối Nội - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng. Khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp có chuyên môn cao và có thâm niên trên 20 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành lọc máu. Đặc biệt, các y bác sĩ luôn không ngừng cập nhật kiến thức mới và ứng dụng các phương pháp điều trị tiến bộ, hiện đại nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

DỊCH VỤ CHÍNH VÀ THẾ MẠNH CỦA KHOA

Hiện tại, Khoa Thận Nhân tạo cơ sở An Đồng đang triển khai hiệu quả các kỹ thuật: lọc máu cấp cứu, lọc máu chu kỳ, lọc máu hấp phụ, đặt catheter tĩnh mạch trung tâm, đặt catheter đường hầm có cuff, lọc máu HDF online, … cam kết mang đến các kĩ thuật, dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp đến từng người bệnh.

LÃNH ĐẠO KHOA

Trưởng khoa: BS.CKII Bùi Thị Thu Hằng  với hơn 23 năm hoạt động khám chữa bệnh trong lĩnh vực nội khoa và thận nhân tạo. BS.CKII Bùi Thị Thu Hằng luôn làm việc với sự tận tâm, luôn lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ cùng người bệnh. Bác sĩ mong muốn sẽ đóng góp một phần trong công tác: Khám bệnh, chữa bệnh cho các bệnh nhân bệnh thận mạn nói chung và bệnh nhân lọc máu chu kỳ nói riêng, giúp cho các bệnh nhân có chất lượng cuộc sống tốt hơn.

NHÂN SỰ KHOA

Khoa quy tụ đội ngũ gồm 01 bác sĩ chuyên khoa 2, 01 thạc sĩ, 01 bác sĩ đang học đào tạo thạc sĩ, 02 bác sĩ, điều dưỡng chuyên khoa, chuyên ngành có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi các phương pháp điều trị tiến bộ, hiện đại nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh. Các chuyên gia, bác sĩ tại khoa đều tốt nghiệp hệ chính quy tại các trường đại học y khoa lớn trong nước như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y dược Hải Phòng, … Các y, bác sĩ thường xuyên được cử đi tham dự các khóa đào tạo cập nhật kiến thức y khoa tại các bệnh viện trung ương như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, ... nhằm cập nhật các kỹ thuật tiên tiến nhất để phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh, đảm bảo không có khoảng cách về chuyên môn, kỹ thuật so với các bệnh viện tuyến Trung ương.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với quy mô diện tích đất ~ 2000m2, khoa được trang bị cơ sở vật chất rất khang trang, rộng rãi, sạch sẽ, tạo điều kiện thuận lợi bố trí các phòng lọc máu liên hoàn đồng bộ, không gian lọc máu thông thoáng, môi trường thân thiện với người bệnh: khuôn viên cây xanh nhiều tầng, sân rộng rãi, có phòng nghỉ ngơi cho bệnh nhân và người nhà. Hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, được sản xuất tại những nước có nền y học phát triển bậc nhất thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Đức,… Trong đó, hệ thống máy thận tiên tiến, được tích hợp thêm nhiều tính năng, đặc biệt tính được hiệu quả lọc máu cho bệnh nhân bằng chỉ số Kt/V ngay sau cuộc lọc, có màng lọc nội độc tố đảm bảo tính an toàn cao nhất nên chất lượng lọc máu là tối ưu.

Hệ thống nước RO 2 lần tự động, sử dụng đường ống PEX hiện đại bậc nhất Hải Phòng, đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết theo tiêu chuẩn AAMI 2011 cung cấp chất lượng nước tốt nhất cho bệnh nhân. Khoa chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu lấy sức khỏe của bệnh nhân là tiêu chí chất lượng hàng đầu, chăm sóc phục vụ chu đáo là nền tảng cốt lõi.

Khoa Thận Nhân tạo, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp cơ sở An Đồng

Địa chỉ: Thôn Cái Tắt, X. An Đồng, H. An Dương, TP. Hải Phòng