KHOA UNG BƯỚU CƠ SỞ AN ĐỒNG

"Vì chất lượng cuộc sống người bệnh"

GIỚI THIỆU CHUNG

- Ngày 17 tháng 7 năm 2014 là một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử phát triển của Khoa Ung Bướu cơ sở An Đồng, khi đơn nguyên điều trị hóa chất Ung Bướu Khu C được thành lập gồm 10 nhân viên và hơn 40 giường bệnh. Với sự lãnh đạo xuất sắc của ThS.BS Đỗ Thị Phương Chung, đơn nguyên điều trị hóa chất Ung Bướu Khu C đã nhanh chóng trở thành trung tâm điều trị nội khoa ung thư hàng đầu tại Hải Phòng.

- Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp ngày càng phát triển, được sự tin yêu của người dân Hải Phòng cùng các tỉnh lân cận đã dẫn đến tình trạng quá tải, đông đúc, đơn nguyên Ung Bướu C đã được phân công chuyển sang Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, Cơ Sở An Đồng.

- Ngày 06/05/2019, Đơn Nguyên Ung Bướu C được Ban Lãnh đạo Bệnh viện cho quyết định chính thức thành lập, lấy tên Khoa Ung Bướu Cơ Sở An Đồng với Tiến sĩ Bác sĩ Đỗ Thị Phương Chung làm trưởng khoa.

- Mục tiêu: Sàng lọc, chẩn đoán phát hiện bệnh ung thư sớm , nâng cao chất lượng cuộc sống bệnh nhân, tuyên truyền giáo dục sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng điều trị bệnh nhân.

- Cam kết: Khoa Ung bướu Cơ sở An Đồng không chỉ là một đơn vị y tế, mà còn là ngôi nhà của sự chăm sóc và hy vọng cho những người đang đối mặt với thách thức của bệnh ung thư. Với sự nỗ lực không ngừng và lòng tận tâm, chúng tôi cam kết đồng hành cùng bệnh nhân trên con đường khôi phục sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

DỊCH VỤ CHÍNH VÀ THẾ MẠNH CỦA KHOA

- Là một khoa lâm sàng trực thuộc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp. Khoa Ung Bướu cơ sở An Đồng có đầy đủ chức năng và nhiệm vụ theo Quy chế tổ chức và hoạt động Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp (BVHNVT):

Chẩn đoán và Điều trị:

- Là trung tâm chuyên sâu về điều trị nội khoa ung thư. Nhiệm vụ của khoa là chẩn đoán sớm bệnh, chẩn đoán giai đoạn chính xác bởi đội ngũ chuyên gia với kiến thức chuyên sâu được đào tạo bài bản và trang thiết bị hiện đại.

- Lập kế hoạch điều trị hiệu quả bằng những phương pháp điều trị tiến tiến hiệu đại và cập nhật nhất.

- Ngoài ra khoa còn mở rộng ra việc nghiên cứu khoa học, tham gia đào tạo nhiều thế hệ sinh viên và học viên sau Đại Học, và hỗ trợ tâm lý cho bệnh nhân. Tham gia tuyên truyền giáo dục sức khỏe qua nhiều kênh khác nhau:  các chương trình truyền thông, tờ rơi, áp phích, báo chí, nói chuyện phổ biến kiến thức đến cộng đồng.

- Khám và phát hiện sớm các bệnh về ung bướu: Khoa Ung Bướu cơ sở An Đồng không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ điều trị tốt mà còn có hệ thống phòng khám hiện đại và chuyên nghiệp.

LÃNH ĐẠO KHOA

Trưởng khoa: TS.BS ĐỖ THỊ PHƯƠNG CHUNG

Lý do đến với chuyên khoa ung bướu: Tôi chọn làm bác sĩ chuyên khoa Ung thư vì mong muốn hỗ trợ và chăm sóc cho những người đang đối mặt với căn bệnh này. Sứ mệnh của tôi là mang lại sự chia sẻ, hy vọng và phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân ung thư.

- Phó trưởng khoa: ThS.BS NGUYỄN QUANG THÀNH

ThS.BS NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO

- Điều dưỡng trưởng: CN. Nguyễn Thu Phương

NHÂN SỰ KHOA

Đội ngũ chuyên gia: Khoa Ung Bướu cơ sở An Đồng tự hào có đội ngũ chuyên gia và nhân viên chăm sóc y tế có độ chuyên môn cao. Với hơn 40 nhân viên, mỗi cá nhân đều đóng góp vào việc cung cấp dịch vụ chăm sóc tận tâm và chất lượng cho bệnh nhân. Tập trung vào tư duy đội nhóm, khoa không chỉ là nơi điều trị mà còn là một gia đình y tế chung, luôn hỗ trợ và chia sẻ khó khăn cùng nhau

- Tổ trưởng công đoàn: BS Lương Thanh Bình.

- Hiện khoa có hơn 40 nhân viên trong đó:

+  Tiến sĩ: 01

+ Thạc sĩ: 04

+ Bác sĩ chuyên khoa 1: hiện có 04 bác sĩ đang trong quá trình đào tạo.

+ Bác sĩ định hướng ung thư: 02

+ Cũng các bác sĩ và điều dưỡng được đào tạo bài bản tại các trường đại học và cao đẳng.

CỞ SỞ VẬT CHẤT

Khoa sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, với 260 giường bệnh, máy soi cổ tử cung, phòng pha hóa chất hiện đại..., tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình điều trị và chăm sóc bệnh nhân. Điều này thể hiện cam kết không ngừng của khoa trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bệnh nhân.

Khoa Ung Bướu cơ sở An Đồng

- Địa chỉ: Tầng 6,7 - Tòa nhà 10 tầng, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp cơ sở An Đồng, Thôn Cái Tắt, X. An Đồng, H. An Dương, TP. Hải Phòng

- Hotline: 0225 3292 839

- Phòng khám:

+ Phòng 304 - Tầng 3, Tòa nhà G, khoa Khám bệnh đa khoa - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, Số 1 phố Nhà Thương, P. Cát Dài, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng: thứ 4 và thứ 5.

+ Phòng khám Ung bướu (UBC) tại tầng 1 khoa Khám Bệnh - Cấp cứu, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp cơ sở An Đồng, Thôn Cái Tắt, X. An Đồng, H. An Dương, TP. Hải Phòng: thứ 3, thứ 5 và thứ 6.

+ Phòng khám sáng lọc phát hiện sớm ung thư (UBC) tầng 2, Tòa nhà G, khoa Khám Bệnh đa khoa - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, Số 1 phố Nhà Thương, P. Cát Dài, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng: thứ 6.