TRUNG TÂM UNG BƯỚU - Y HỌC HẠT NHÂN

"Hiệu quả - Tận tình - Hết mình cứu chữa"

GIỚI THIỆU CHUNG

Với mục tiêu phát hiện, chẩn đoán sớm cho những người mắc bệnh ung thư, trung tâm luôn xây dựng các chương trình khám sàng lọc phát hiện sớm các bệnh ung thư. Trung tâm Ung bướu – Y học hạt nhân cam kết lấy người bệnh làm trung tâm, luôn áp dụng những biện pháp điều trị hiệu quả nhất, tiến bộ nhất nhằm đem lại kết quả cao nhất cho người bệnh.

DỊCH VỤ CHÍNH VÀ THẾ MẠNH CỦA KHOA

•    Khám, sàng lọc phát hiện sớm ung thư
•    Xạ trị bằng máy gia tốc 3D, IMRT
•    Hóa xạ trị đồng thời
•    Điều trị đích, miễn dịch
•    Chăm sóc giảm nhẹ
•    Phẫu thuật điều trị ung thư:
+ Ung thư đầu cổ: PT nội soi cắt tuyến giáp đường tiền đình miệng, sử dụng các vạt có cuống, vạt vi phẫu trong phẫu thuật điều trị ung thư đầu cổ
+ Ung thư tiêu hóa: Phẫu thuật cắt gan, nút mạch gan; Đốt u gan bằng sóng Viba; PT nội soi ung thư tiêu hóa
+ Ung thư vú phụ khoa: Tái tạo vú 1 thì trong điều trị ung thư vú, PT nội soi điều trị ung thư phụ khoa

LÃNH ĐẠO KHOA

Cố vấn chuyên môn: PGS.TS Nguyễn Lam Hòa là một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực ung thư với hơn 40 năm kinh nghiệm. Ông đã từng giữ vị trí Giám đốc Trung tâm Ung bướu – YHHN và Trưởng bộ môn Ung bướu tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Ông cũng đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn, đóng góp vào sự phát triển của ngành y tế. Với kiến thức sâu rộng và tay nghề chuyên môn, ông đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp ung thư phức tạp, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng ngàn người bệnh. Sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm dày dặn của ông là nguồn động viên lớn đối với cả bệnh nhân và cộng đồng y học.

Giám đốc trung tâm: TS.BS Trần Quang Hưng (tốt nghiệp BSĐK tại ĐH Y Dược HP năm 2001, nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành Ung thư tại Trường ĐH Y Hà Nội năm 2022) với kinh nghiệm hơn 20 năm, là bác sĩ hàng đầu trong chuyên ngành ung thư tại Hải Phòng và trên toàn quốc, đã điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, phức tạp. TS.BS Trần Quang Hưng mong muốn giúp đỡ những người mắc bệnh ung thư được điều trị đạt kết quả tốt, nâng cao thời gian sống, chất lượng sống của người bệnh.

Phó Giám đốc trung tâm: ThS.BSCKII Trần Đức Linh tốt nghiệp BSĐK tại tại ĐH Y Dược Hải Phòng năm 2010, nhận bằng bác sĩ CKII chuyên ngành Ung thư tại Trường ĐH Y Hà Nội năm 2022.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

- 01 Máy CT 16 lát, 01 máy gia tốc, 01 buồng pha hóa chất, 29 buồng bệnh, 222 giường kế hoạch, trang thiết bị theo dõi bệnh nhân, phương tiện hỗ trợ

-Hình ảnh:

Trung tâm Ung bướu – Y học hạt nhân, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp