...

Bức thư cảm ơn từ người thầy giáo đã nghỉ hưu dành tặng tập thể Khoa Nội 4

Vừa qua, tập thể Khoa Nội 4 – Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tiếp nhận bức thư cảm ơn chân thành từ người thầy giáo đã nghỉ hưu Trần Văn Thanh sau thời gian điều trị tại Bệnh viện. Sự tận tâm chăm sóc, tinh thần làm việc với tất cả nhiệt huyết cùng trái tim ấm nóng của đội ngũ y, bác sĩ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người bệnh. Đây cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất của đội ngũ cán bộ y, bác sĩ tại Bệnh viện khi mang lại sức khỏe, sự hài lòng tới người bệnh.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp xin gửi lời tri ân sâu sắc đến mỗi người bệnh đã đồng hành, đặt trọn niềm tin, giúp Bệnh viện hoàn thiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Tập thể Khoa Nội 4 nói riêng, cũng như Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp nói chung sẽ luôn nỗ lực hết mình, liên tục cập nhật các phác đồ điều trị mới, không ngừng hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giúp người bệnh được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong thời gian điều trị và chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện.

 

Dưới đây là nội dung lá thư:

“Hải Phòng ngày 27 tháng 7 năm 2023

Kính gửi: Khoa Nội 4 Bệnh vện Hữu nghị Việt Tiệp

Tôi là Trần Văn Thanh 85 tuổi, là giáo viên nghỉ hưu tại Hải Phòng. Tháng 6 năm 2023 tôi bị nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, tôi được gia đình đưa vào điều trị 10 ngày tại Khoa nội 4 Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, đến nay tôi đã bình phục và xuất viện.

Quá trình nằm viện, tôi được các bác sĩ và nhân viên trong Khoa hết lòng cứu chữa, cung cấp thuốc men đầy đủ. Thường tôi được truyền thuốc từ 6 giờ sáng. Có ngày tôi phải truyền thuốc đến 2 giờ đêm. Các bác sĩ và nhân viên cũng phải thức theo tôi đến nửa đêm. Sức khỏe của tôi tốt lên đến đâu các bác sĩ thông báo ngay cho tôi, giúp tôi tin tưởng và yên tâm làm theo hướng dẫn của thầy thuốc.

Tôi và gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng tận tâm cứu chữa của các thầy thuốc trong Khoa Nội 4, đúng như lời Bác Hồ dạy: “ Thầy thuốc như mẹ hiền”.

Bệnh nhân Trần Văn Thanh”.

Thu Hà