Chia sẻ kiến thức, nâng cao kỹ năng tại chương trình hội thảo: “Những bước tiến mới trong điều trị vảy nến”

Bệnh vảy nến là một trong những vấn đề sức khỏe da phổ biến, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của hàng triệu người trên khắp thế giới. Hội thảo chuyên đề “Những bước tiến mới trong điều trị vảy nến” đã được tổ chức tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp để cung cấp thông tin mới nhất về việc điều trị và cải thiện tình trạng của người bệnh vảy nến.

Sự kiện thu hút đông đảo cán bộ y tế

Hội thảo quy tụ những chuyên gia đầu ngành bao gồm ThS.BSCKII Nguyễn Thị Xuân Hương - Trưởng Khoa Da liễu, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp và ThS.BS Hoàng Văn Tâm - Bệnh viện Da liễu Trung ương. Các chuyên gia đã chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về bệnh vảy nến, từ nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán đến các phương pháp điều trị hiện đại nhất hiện nay. Với những chủ đề hấp dẫn, hội thảo thu hút đông đảo nhân viên y tế trong và ngoài viện cũng như câu lạc bộ người bệnh vảy nến tham dự.

(Sự kiện thu hút đông đảo người tham dự)

Cập nhật xu hướng điều trị tiên tiến

Điểm nhấn của hội thảo là phần trình bày về hiệu quả vượt trội của Secukinumab trong điều trị vảy nến. Loại thuốc sinh học thế hệ mới này có tác dụng ức chế hiệu quả các cytokine gây viêm, mang lại hiệu quả điều trị cao, cải thiện đáng kể triệu chứng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

(ThS.BSCKII Nguyễn Thị Xuân Hương - Trưởng khoa Da liễu, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp với bài báo cáo “Bệnh vảy nến: Tổng quan và điều trị vảy nến”)

(ThS.BS Hoàng Văn Tâm, Bệnh viện Da liễu Trung ương với bài báo cáo “Hiệu quả cải thiện chất lượng cuộc sống của Secukinumab cho người bệnh vảy nến”)

Gặp mặt câu lạc bộ người bệnh vảy nến, lắng nghe những chia sẻ chân thực

Ngoài ra, Hội thảo không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn cho cán bộ y tế mà còn mang đến giá trị tinh thần to lớn cho người bệnh vảy nến thông qua phần giao lưu với câu lạc bộ. Tại đây, người bệnh có cơ hội chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình điều trị và nhận được lời khuyên từ các chuyên gia.  Các hoạt động chia sẻ, giao lưu tại hội thảo mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người bệnh, giúp họ cải thiện sức khỏe tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống.

(Hỏi đáp cùng chuyên gia)

(Chị Quyên chia sẻ hành trình điều trị bệnh vảy nến của bản thân)

(Đại diện hãng thuốc trả lời thắc mắc của người bệnh)

Hội thảo "Những bước tiến mới trong điều trị vảy nến" là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của ngành y tế trong việc nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh vảy nến. Hội thảo nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các đại biểu tham dự và được đánh giá cao về nội dung chuyên sâu, cập nhật, giúp họ nâng cao kiến thức và kỹ năng chẩn đoán, điều trị vảy nến hiệu quả hơn. Đặc biệt, phần giao lưu với câu lạc bộ người bệnh vảy nến đã nhận được nhiều sự quan tâm. Hy vọng rằng, những kiến thức được chia sẻ tại hội thảo sẽ góp phần đẩy lùi căn bệnh này, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho người bệnh.