Chương trình sinh hoạt khoa học: “Giới thiệu xét nghiệm định lượng nhanh các marker tim mạch Quidel Triage và thuốc đích kháng thể đơn dòng điều trị ung thư Nimotuzumad”

Với mục tiêu cập nhật kiến thức mới trong y học, nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tổ chức chương trình sinh hoạt khoa học: “Giới thiệu xét nghiệm định lượng nhanh các marker tim mạch Quidel Triage và thuốc đích kháng thể đơn dòng điều trị ung thư Nimotuzumad (Cimaher)”.

(TS.BS Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp phát biểu khai mạc)

Chương trình gồm hai bài báo cáo về nội dung:

- Giới thiệu thuốc đích kháng thể đơn dòng điều trị ung thư Nimotuzumad (Cimaher – Cuba): Giới thiệu với cơ chế hoạt động và những nghiên cứu lâm sàng mới nhất đồng thời chia sẻ kinh nghiệm về ứng dụng thực tế của thuốc trong điều trị các bệnh ung thư nhất định.

- Giới thiệu xét nghiệm định lượng nhanh các marker tim mạch Quidel Triage (Mỹ): Giới thiệu và thảo luận về ưu điểm của công nghệ xét nghiệm này trong việc cải thiện khả năng chẩn đoán sớm các bệnh tim mạch, giúp người bệnh được can thiệp kịp thời và hiệu quả hơn.

(BS. Nguyễn Tuấn Hải – Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh với bài báo cáo Giới thiệu thuốc đích kháng thể đơn dòng điều trị ung thư Nimotuzumad (Cimaher – Cuba)

(Ông Lê Việt Hoàng với bài báo cáo Giới thiệu xét nghiệm định lượng nhanh các marker tim mạch Quidel Triage (Mỹ))

(Phần thảo luận của các bác sĩ tại hội trường)

Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bác sĩ chuyên khoa, từ đó tạo ra một diễn đàn chuyên sâu để thảo luận về các tiến bộ mới nhất trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý tim mạch cũng như ung thư.