Chương trình Hội thảo: “Những tiến bộ trong thực hành điều dưỡng lâm sàng về trị liệu tĩnh mạch an toàn”

Những năm qua, được sự quan tâm của Bộ Y tế và các địa phương, ngành Điều dưỡng đã có những tiến bộ đáng tự hào. Kỷ niệm ngày Điều dưỡng quốc tế 12/5 năm nay, Hội đồng Điều dưỡng Quốc tế (ICN) nhấn mạnh vào Ngày Điều dưỡng Quốc tế (IND) 2024 với chủ đề: Điều dưỡng của chúng ta. Tương lai của chúng ta. Sức mạnh kinh tế của việc chăm sóc – Our Nurses, Our Future. Economic power of Care”.

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam và Liên Chi hội Điều dưỡng thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo khoa học "Những tiến bộ trong thực hành điều dưỡng lâm sàng về trị liệu tĩnh mạch an toàn". Hội thảo thu hút đông đảo đại biểu là các nhà khoa học, cán bộ quản lý, điều dưỡng viên đến từ các bệnh viện trong cả nước tham dự, trong đó có đầu cầu Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp.

(Đầu cầu Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp tham gia chương trình hội thảo)

(Th.S Phạm Đức Mục – Chủ tịch Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam phát biểu

khai mạc hội thảo)

Hội thảo được tổ chức theo hình thức chuyên đề với các báo cáo khoa học chất lượng cao, cập nhật những kiến thức chuyên môn mới nhất về lĩnh vực trị liệu tĩnh mạch an toàn.

Hội thảo khoa học "Những tiến bộ trong thực hành điều dưỡng lâm sàng về trị liệu tĩnh mạch an toàn" đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ điều dưỡng, từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, xin gửi lời chúc mừng đến tất cả điều dưỡng trên khắp đất nước và ghi nhận những đóng góp to lớn, những cống hiến thầm lặng của Điều dưỡng cho sức khỏe người dân cũng như cho sự phát triển của hệ thống Y tế.

Một số hình ảnh tại chương trình hội thảo:

(Đầu cầu Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp tham gia chương trình hội thảo)

(Lễ rước đèn tưởng nhớ đến bà Florence Nightingale)

(ThS. Vương Thị Nhật - Phó Trưởng phòng Bệnh viện Chợ Rẫy với bài báo cáo: “Các giải pháp phòng ngừa viêm tắc tĩnh mạch tại chỗ – Cập nhật các hướng dẫn mới theo hướng dẫn INS 2024 (Infusion Therapy Standards of Practice, 9th)”)

(TS. Trương Quang Trung - Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh vin Đại học Y Hà Nội với bài báo cáo: “Tiến bộ trong việc xác định ven để giảm đau và an toàn”)

(Công ty TNHH B.Braun Việt Nam với bài báo cáo: “Giải pháp tiên tiến với hệ thống kim luồn thế hệ mới và van kết nối không kim”)