...

Thư cảm ơn gửi tặng Khoa Hồi sức tích cực Nội và Chống độc

Mỗi nghề đều có những câu chuyện đặc biệt, nghề y càng đặc biệt hơn khi liên quan đến sức khỏe con người, khi công việc của mỗi y bác sĩ hàng ngày là chăm sóc, điều trị cho người bệnh. Là những người làm ngành y, sứ mệnh to lớn của chúng tôi là cống hiến hết mình vì sức khỏe của nhân dân. Và niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là nhận được những tình cảm chân thành của người bệnh và gia đình người bệnh. Với tất cả sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ, nhiều gia đình người bệnh đã bày tỏ những cung bậc cảm xúc hết sức giản dị, chân thành trong thư gửi bác sĩ, điều dưỡng. Đó là những bức thư đầy ý nghĩa, điều đáng trân trọng, tạo động lực không hề nhỏ để công tác khám chữa bệnh, công tác phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

Mới đây, Khoa Hồi sức tích cực Nội và Chống độc đã nhận được bức thư đầy nghĩa tình từ anh Bùi Đức Long – người nhà người bệnh Bùi Quang Thanh. Anh thay mặt bố và gia đình gửi tấm chân tình vào từng dòng thư như một lời cảm ơn đến sự tận tâm chữa bệnh cứu người của đội ngũ y bác sĩ. Chúng tôi xin trích nguyên văn bức thư dưới đây:

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                     Kính gửi:     – Ban Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng

                                        – Các phòng ban chức năng bệnh viện

                                       – Khoa Hồi sức tích cực Nội và Chống độc.

Tên tôi là: Bùi Đức Long – là con trai của bệnh nhân Bùi Quang Thanh sinh năm 1953.

Tôi thay mặt gia đình làm đơn này xin gửi đến Ban Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, các phòng ban chức năng và tập thể y bác sỹ Khoa Hồi sức tích cực Nội và Chống độc lời cảm ơn sâu sắc tận đáy lòng.

Kính thưa Quý Phòng, Khoa, Bố tôi là Bùi Quang Thanh 70 tuổi, bố tôi có tiền sử bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, bệnh tim mạch và nhiều bệnh lý khác. Ngày 8/5/2023 bố tôi có tình trạng khó thở vào khoa cấp cứu và được chuyển vào Khoa Hồi sức tích cực Nội và Chống độc của bệnh viện. Tại đây bố tôi đã được đặt ống nội khí quản thở máy và hồi sức. Trong thời gian điều trị tại khoa hồi sức, có những lúc gia đình chúng tôi những tưởng không có hy vọng gì về sức khỏe của bố tôi, nhưng được sự quan tâm chăm sóc nhiệt tình cũng như tay nghề chuyên môn giỏi của tập thể các y bác sỹ trong khoa đặc biệt là Bác sỹ Mai Ka, Bác sỹ Tám, Điều dưỡng Huyền, Điều dưỡng Quang, Điều dưỡng Hương và các y bác sỹ trong Khoa đã mang lại sự sống trở lại cho bố tôi, bố tôi đã từ cõi chết trở về. Ngày 19/5/2023 bố tôi được xuất viện mạnh khỏe về với gia đình.

Chúng tôi vô cùng biết ơn tập thể y bác sỹ Khoa Hồi sức tích cực Nội và Chống độc.

Qua lá thư này xin phép được bày tỏ tình cảm, sự biết ơn đến toàn thể Ban Lãnh đạo bệnh viện, quý Phòng, Khoa. Xin kính chúc Bệnh viện, quý Phòng, Khoa ngày càng phát triển hơn nữa, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân và là bệnh viện lớn nhất của Miền duyên hải Bắc Bộ.

         Xin trân trọng cảm ơn!

Kính đơn

Long

Bùi Đức Long

 Bùi Thảo